Chính Sách Giao Hàng

Thông Tin Giao Hàng

Giới Hạn Vận Chuyển

Hiện nay, chúng tôi chỉ có thể chuyển hàng đến các địa chỉ trong đất nước Việt Nam. Chúng tôi không chuyển hàng đến hộp thư công cộng và các địa chỉ quốc tế.

Vận Chuyển hàng tiêu chuẩn

banhtrungthu-daiphat.com cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn quốc với mức phí 30,000đ đối với Khu vực Hồ Chí Minh và 50,000đ với các khu vực còn lại tuy nhiên đối nếu bạn muốn miễn phí hoặc hỗ trợ chi phí vui lòng cho chúng tôi thông tin thêm. Đối tác vận chuyển hiện là Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm. Thời gian giao hàng trong ngày làm việc (thứ 2 – thứ 7), nhân viên giao nhận sẽ liên hệ qua số điện thoại trước khi giao hàng.

– Đối với đơn hàng giao đến thành phố Hồ Chí Minh: Đơn hàng đặt trước 13h sẽ được giao vào ngày hôm sau. Các đơn hàng đặt sau 13h sẽ được giao trong 2 ngày làm việc.

– Đối với đơn hàng giao đến trung tâm tỉnh và thành phố khác, thời gian vận chuyển có thể kéo dài ba (3) ngày làm việc.

– Đối với đơn hàng giao đến các khu vực ngoại thành và vùng sau vùng xa khác, thời gian vận chuyển tối đa bốn (4) ngày làm việc.

Công ty vận chuyển sẽ cố gắng chuyển hàng đến tay người nhận trong ba (3) lần trước khi thông báo việc giao hàng bị thất bại, và khách hàng sẽ phải chịu thanh toán khoản chi phí vận chuyển mới cho lần giao hàng sau. Việc chuyển hàng đến các khu vực xa xôi hẻo lánh (như miền núi cao hay hải đảo), hoặc trong các dịp sale lớn, ngày lễ tết, và thời tiết xấu thì việc vận chuyển sẽ có thể kéo dài thêm ba (3) ngày làm việc.

Vận Chuyển hỏa tốc

Với mục tiêu tạo nên những trải nghiệm giao hàng độc đáo và không giới hạn, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ giao hàng hỏa tốc theo yêu cầu. Khát vọng của chúng tôi không chỉ đơn thuần là vận chuyển hàng hóa mà còn là mang đến sự thuận tiện và tận tâm cho quý khách hàng.

Đối tác chất lượng là một phần không thể thiếu trong việc đảm bảo sự thành công của dịch vụ giao hàng hỏa tốc của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về việc hợp tác chặt chẽ với những tên tuổi uy tín như Grap và Ahamove. Sự kết hợp này mang đến sự linh hoạt, tốc độ và tin cậy, giúp hàng hóa đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

Chí phí vận chuyển hỏa tốc sẽ do khách hàng thanh toán tuy nhiên trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ vui lòng chủ động liên hệ với chúng tôi.

Vận chuyển đến nhiều địa chỉ

Chúng tôi hiện nay chỉ nhận giao hàng đến một địa chỉ cụ thể cho một đơn hàng xác định. Nếu bạn muốn chuyển hàng đến nhiều địa chỉ khác nhau, xin vui lòng tách riêng một cách cụ thể đơn đặt hàng nào được chuyển đến địa chỉ nào.