Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

I. Quy định:

– Khi truy cập vào website https://banhtrungthu-daiphat.com/ có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi được quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bỏ bớt một hoặc nhiều quy định, điều kiện sử dụng website bất cứ lúc nào.

– Quý khách vui lòng thường xuyên kiểm tra những quy định của chúng tôi.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất. Trong trường hợp các sản phẩm không như cam kết trước khi giao hàng, quý khách được quyền yêu cầu đổi hoặc trả lại sản phẩm.

II. Hình thức thanh toán:

– Khách hàng mua hàng tại website (Mua sản phẩm trực tuyến), banhtrungthu-daiphat.com chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

Thanh toán bằng tiền mặt (Trả tiền khi nhận hàng):

Bước 1: Khách hàng vào webstie banhtrungthu-daiphat.com tìm hiểu về thông tin sản phẩm, đặt hàng và gửi đơn hàng.

Bước 2: banhtrungthu-daiphat.com xác nhận đơn hàng và thông tin người mua hàng.

Bước 3: banhtrungthu-daiphat.com gửi hàng cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản (Chuyển khoản trực tiếp tại các ngân hàng):

Bước 1: Khách hàng vào webstie banhtrungthu-daiphat.com tìm hiểu về thông tin sản phẩm, đặt hàng và gửi đơn hàng.

Bước 2: banhtrungthu-daiphat.com xác nhận đơn hàng và thông tin người mua hàng.

Bước 3: Khách hàng chuyển khoản theo thông tin tài khoản công ty cung cấp.

Bước 4: Khách hàng thông báo cho banhtrungthu-daiphat.com khi đã chuyển khoản thành công.

Bước 5: banhtrungthu-daiphat.com kiểm tra đã nhận được tiền chuyển khoản của khách hàng, tiến hành gửi hàng cho khách hàng.

Bước 6: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

Thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền chuyển khoản:

– Ngân hàng VIB: 04216195

– Chủ tài khoản: Từ Tiểu Bình

** Lưu ý:

– Để đảm bảo quyền lợi và tránh sai sót nhầm lẫn, ngay sau khi khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản thành công. Quý khách vui lòng thông báo cho banhtrungthu-daiphat.com để xác nhận tình trạng thanh toán.

banhtrungthu-daiphat.com chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, công ty sẽ liên hệ lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

banhtrungthu-daiphat.com sẽ giao hàng cho khách hàng trong giờ hành chính 8h00 – 17h00, nhân viên giao hàng sẽ chủ động liên hệ với khách hàng trước 15 – 30 phút để thống nhất lại thời gian, địa chỉ giao hàng cụ thể.

banhtrungthu-daiphat.com cam kết sản phẩm được gửi đến quý khách hàng là những sản phẩm chất lượng (ngày sản xuất, hạn sử dụng, đơn vị sản xuất, phiếu giao hàng, hóa đơn GTGT nếu yêu cầu…).

– Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt…) có thể ảnh hưởng đến sản phẩm, vì thế quý khách hàng kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của sản phẩm khi quý khách đã ký nhận hàng.